div id='fb-root'/>

Main menu

Pages

THÔNG TIN - THÔNG BÁO - CẬP NHẬT

Link điểm danh ngày 1/10/2022  Bấm vào đây  


Các bạn sử dụng trình duyệt "Google Chorme" để điểm danh ( nếu chưa có hãy cài đặt ) không sử dụng các trình duyệt khác như  ( không sử dụng cốc cốc,safari,vv....).Chỉ sử dụng trình duyệt  "Google Chorme để điểm danh

Vì các bạn điểm danh bằng trình duyệt khác hệ thống không ghi nhận bạn điểm danh đến từ ID nào nên sẽ block vào danh sách gian lận . Vì vậy mong các bạn điểm danh bằng trình duyệt "Google Chorme" để tránh trường hợp out  vì cho là gian lận.


- Đọc thông báo mới nhất về quy định và hướng dẫn điểm danh ở bên dưới 


-Link điểm danh hằng ngày được update từ 7h00 hằng ngày ( có thể trễ hơn vì ad có lúc bận nên các bạn quay lại sau 1 - 2h , nếu ngày của link điểm danh trên chưa đúng với ngày hôm nay bạn cần điểm danh ) 


THÔNG BÁO ! QUY ĐỊNH VÀ ĐỂ ĐIỂM DANH
 
Điểm danh là nhiệm vụ hằng ngày ( một tháng được vắng tối thiểu là 5 buổi,các ví dụ 1 tháng 30 ngày điểm danh 25 ngày được vắng 5 buổi )

- NẾU VẮNG QUÁ SỐ BUỔI ( 5 BUỔI ) SẼ BỊ OUT RA KHỎI KHÓA HỌC VÀ KHÔNG ĐĂNG KÝ LẠI ĐƯỢC 
(Do chỉ có 500 suất đăng ký,vì vậy những người out ra thì các bạn đang chờ đăng ký sẽ tự động duyệt vào vì vậy sẽ hết slot vì vậy ad sẽ không can thiệp vào được dù bất kì lý do out gì từ phía bạn )


Việc điểm danh của bạn đóng góp vô cùng to lớn đến việc duy trì  khóa học ,và mua các khóa luyện đề ,tổng ôn sau này . Cảm ơn các bạn rất nhiều Comments